Post by sacsirabmoosant on Feb 4, 2022 17:55:06 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Papers Grade Please! ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Papers Grade Please! IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ gige stamina ▞▞▞
▞▞▞ Papers Grade Please! 2022 version ▞▞▞
Mo ro pe ere yii dara ṣugbọn ohun kan wa ti Emi ko nifẹ nipa rẹ ati pe o ni lati wo awọn ipolowo bii ere-kere kọọkan.
Papers Grade, Please! is a super fun intelligence game that turns you into the teacher of a group of students. Your objective? to grade their tests.
Nigbati mo gbiyanju lati mu awọn opolopo ninu awọn akoko ti mo ti ya si kan funfun iboju ibi ti ohunkohun ko ṣẹlẹ, awọn gangan ere jẹ nla tilẹ.
O ṣe idamu pẹlu ọpọlọpọ awọn ipolowo. Ibanujẹ patapata. Ati pe jọwọ gbiyanju lati jẹ ki awọn ohun kikọ silẹ diẹ ti o dara diẹ sii. Lapapọ o dara. Ṣugbọn gbiyanju lati jẹ ki o dara julọ ati dara julọ 👍
O kan laileto kan didi jade ti besi ati aago a fi ko ṣiṣẹ Mo korira o
Papers Grade Please! Įprastos temos tbm
Download Papers Grade, Please! on PC with MEmu
Mo ni ife re. Ṣugbọn awọn ipolowo ti gun ati diẹ ninu iṣoro ninu awọn iwe o ṣeun fun iranlọwọ ati atilẹyin rẹ
Ere naa jẹ igbadun pupọ ṣugbọn iṣoro naa ni pe awọn iwe 3 nikan wa lati samisi ati lẹhin iyẹn nigbati ipele kọọkan ba ti pari, ipolowo nigbagbogbo wa
There are 74 games related to Papers grade please game on yad.com. Click to play these games online for free, enjoy!
Le bi daradara pe ere ipolowo ere simulator ati pe ere gangan jẹ alaburuku.
Mo ṣe oṣuwọn rẹ ni irawọ 3 nitori aburo mi ati funrarami mejeeji ro pe o rọrun ṣugbọn o dun pupọ nitorinaa Mo ṣeduro rẹ
O dara ṣugbọn Nigbati Mo ṣe idanwo kan lẹhin iyẹn o di didi ni gbogbogbo nitorinaa iṣoro kan wa ni igba akọkọ ti Mo ṣe igbasilẹ rẹ. Ati pe ko ṣiṣẹ
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn awọn ipolowo pupọ wa bi gbogbo iṣẹju-aaya kan wa awọn ipolowo
Ere naa dun gaan ṣugbọn o kan ni lati pa wifi naa ki o ko ni lati wo awọn ipolowo. Bakannaa o sọ pe ohun ti o wuwo lemu tabi goolu goolu wuwo ju ṣugbọn o jẹ aṣiṣe ati LED wuwo. Botilẹjẹpe ere naa jẹ igbadun ati pe Mo fun ni awọn irawọ 5 ṣugbọn plz ṣatunṣe awọn iṣoro ppl ni ati emi. Emi yoo so ere yi ni kan ti o dara ọjọ.
O jẹ ere igbadun. Ṣugbọn gbogbo ohun kan ti o fẹ o ni lati wo afikun kan, nitorinaa wiwo rẹ ni ipilẹ awọn afikun diẹ sii lẹhinna ṣiṣe ere naa.
O dara…. Mo mọ pe o ti ṣe igbiyanju pupọ lori ere yii, ṣugbọn Mo ni lati sọ pe ere yii kii ṣe iru mi gaan. Botilẹjẹpe, kini nla ni pe ko si awọn ipolowo pupọ. Lonakona, fun mi, ere yii ko dara ṣugbọn Mo nireti pe ẹnikẹni miiran gbadun ere yii. O digba!
O dara fun mi yoo jẹ awọn irawọ 9/10 nitori pe awọn ipolowo ba a jẹ ṣugbọn nitootọ o jẹ ere ti o dara ti Mo lo igba diẹ lori rẹ
Si ọpọlọpọ awọn afikun Emi ko le jade kuro, Mo ṣe igbasilẹ eyi lori kọnputa ati nibẹ nibiti awọn ipolowo ti Mo le jade, nitorinaa Mo ni lati lọ kuro ki o tun gbe ere naa ki MO padanu gbogbo ilọsiwaju mi, Mo nireti pe eyi ṣe atunṣe ere rẹ.
Ere yii dara ṣugbọn iṣoro kan wa 🙄 o ni ọpọlọpọ awọn ipolowo ati pe ere naa di laarin ere ati plz ti o ṣe atunṣe
Ni akọkọ, Mo ro pe yoo jẹ oke. Ni keji, a pipe mobile game. Ko si iṣoro pẹlu iyẹn ṣugbọn ere naa ti kun pẹlu awọn ipolowo ati pe o ni awọn aworan kekere. Mo tun ri Ko ọmọ ore ede. Jọwọ yi awọn ọrọ pada.
Ere buburu dara julọ si ọpọlọpọ awọn ipolowo bii awọn ipolowo ere 8 ṣugbọn miiran ju awọn ipolowo ailopin ere naa dara dara.
Mo nifẹ rẹ o jẹ ikọni pupọ ati pe o kan igbadun awọn ọna lọpọlọpọ lati kọ ẹkọ.
Idọti ati akoonu didara ti ko dara pupọ ti ile-iṣẹ gbigba owo, ti o fẹ nikan ṣe bi ọpọlọpọ awọn ipolowo wa ni gbogbo imuṣere ori kọmputa kan, eyiti o jẹ idi ti awọn ere wọnyi jẹ abismal ati idọti ni ibẹrẹ. Ko si aaye ti o han gbangba ti ṣiṣere eyikeyi awọn ere bii eyi, ayafi ti o ba fẹ gaan lati gba bombarded nipasẹ awọn ipolowo ati ki o ji owo rẹ nipasẹ iṣẹ ere ẹlẹgbin, ti ko ṣe nkankan bikoṣe awọn ohun elo ti o jẹ nikan lati gba akiyesi lati inu aibikita ati awada wọn. ILẸ
O ṣe iranlọwọ fun ọ lati kọ ẹkọ pupọ o dara pupọ
Papers Grade, Please! Reviews & Ratings (United Kingdom)
Eyi jẹ ohun elo ti o dara… Ṣugbọn ṣe jọwọ le dinku awọn ipolowo…. Nigbati mo pari ipele 1 ọpọlọpọ awọn ipolowo wa !!!.. pls ṣatunṣe eyi Mo nifẹ ere yii.
ere naa jẹ igbadun pupọ ati pe Mo gba lati zap awọn ọmọ wẹwẹ ⚡
Papers Grade Please! APK 2.1 Download for Android - APKFab
Ni iṣe jẹ ohun elo ti o buru julọ. O buruju soooooo buburu. Gba ọ niyanju ki o maṣe fi akoko rẹ ṣòfo. O di didi lẹhin gbogbo iṣẹju freaking. O jẹ ohun elo ti o buru julọ lailai. O kan ma ṣe ṣe igbasilẹ rẹ
Kan miiran subpar cashgrab ere. Awọn ipolowo ibi gbogbo, ko si ipenija, gbogbo ohun elo igbesoke ni a ra pẹlu owo inu ere laarin awọn iṣẹju 10 ti ilọsiwaju imuṣere ori kọmputa gangan. Maṣe padanu akoko rẹ ati aaye ibi-itọju lori eyi. Lọ si nkan ti o dara julọ.
Ẹdun mi nikan ni pe laileto jẹ afikun ti o jẹ ẹdun ọkan mi nitori pe Mo wa laaarin didapọ awọn nkan kemikali Mo ro pe iyẹn ni ohun ti wọn pe ati ipolowo kan gbe jade ati pe Mo bajẹ ati pe o jẹ didanubi pupọ ati pe o ṣẹlẹ pe iyẹn ni. ni mi ọkan ẹdun o le e fix o. Awọn apẹẹrẹ pupọ lo wa eyi ni ọkan mi o jẹ compplanit binu Mo n ṣe eyi gun ju
Ere yii le dara julọ ni awọn ọna pupọ.Ni ibere, awọn eya ti wa ni o kan ibi ti a ṣe ati Emi ko le gbagbọ pe nwọn wà ọlẹ ti o wa ni ko ani OHUN ninu ere yi (Yato si awọn ipolongo). Ni ẹẹkeji, Jọwọ yi oju ti awọn ọmọ ile-iwe pada, nitori pe o ti bajẹ. Ni ẹkẹta, lẹhin ṣiṣere fun bii wakati kan, ko si nkankan ti o ku lati ṣe ninu ere yii. Diẹ ninu awọn imudojuiwọn yoo dara gaan. Paapaa, awọn ipolowo ONA pupọ wa. O kan rẹ mi lati wo awọn ipolowo lẹhin gbogbo kilasi.
Ere naa dara Mo nifẹ bi ere naa ṣe n ṣiṣẹ ṣugbọn Mo nireti pe awọn ipele diẹ sii wa lati ṣafikun.
Ṣe o ro pe o jẹ deede pe nigbati o kan laileto teleports pada si ohun ile-iwe igbesoke lẹhinna Mo kan ṣe igbegasoke nkan kan ati pe Mo tun ni owo diẹ ti o ku fun apẹẹrẹ 300 osi lẹhinna nigbati mo lọ tẹ bọtini “mu” lẹhinna owo mi kan gba kere bi lati 300 to 40:|
Ere nla ṣugbọn ọpọlọpọ awọn ipolowo Mo ṣẹṣẹ yọkuro rẹ ni awọn ipolowo fun ohun gbogbo ati pe o fẹrẹẹ jẹ gbogbo ipele ti o jẹ didanubi. Ṣugbọn miiran ju pe o jẹ ere nla kan!
Papers Grade Please! Santai nsf
Ni agbara lati jẹ ere nla ati igbadun, ṣugbọn o gba ipolowo ti ko ṣee ṣe ni gbogbo iṣẹju-aaya 10 nigbati o bẹrẹ lati ni immersed pada sinu ere naa. Yọ kuro lẹhin awọn iṣẹju 20 ti igbiyanju lati fi aaye gba ṣiṣan ti awọn ipolowo iṣẹju iṣẹju 30 ti a ju si mi nigbagbogbo. Itan gigun kukuru, awọn ipolowo ti kii da duro ba ohun ti o le jẹ ere nla kan.
Pooking - Billardstadt Sportspiele gku
Download Papers Grade Please! on PC with LDPlayer Android Emulator - Trusted by 100M+ Users. Category: Casual. Last Updated: 2021-03-24. Size: 94MB.
Скачать Papers Grade, Please! на Android бесплатно apk
Emi ko fẹran pupọ nitori pe idanwo naa jẹ kanna ni nigbagbogbo bi omg ko ṣeduro nigbati o ba ni itara ni akọkọ ati fun igba pipẹ o rii pe awọn ibeere nigbagbogbo ni ibeere fun ọ nitorina Emi ko fẹran rẹ dara ti ọmọ ile-iwe rẹ ba pe. ó sàn ju olùkọ́ rẹ lọ.
Idunnu ti o dara lakoko ti o duro ṣugbọn o jẹ ere kukuru pupọ. A nireti pe wọn ṣafikun diẹ sii ni ọjọ iwaju.
Ere yi dara. Ko si ọpọlọpọ awọn afikun. Mo fun ni 3 nitori ere yii jẹ iru alaidun * NINU ero mi !!*. O jẹ gangan bi awọn afikun. Ṣugbọn Emi ko mọ boya emi nikan ni ṣugbọn o jẹ glitch gaan ati ni gbogbo igba ti Mo tẹ bẹẹni tabi rara o le mi jade. Bibẹkọkọ awọn nkan wọnyẹn, ere ti o dara julọ! <3
Alaidun ati pe o ni awọn ipolowo pupọ ju awọn eniyan ninu ere yii jẹ ilosiwaju bi apaadi ṣe atunṣe ere ibanilẹru yii tẹlẹ!
Mo nifẹ ere yii nitori pe Mo nifẹ grating awọn iwe botilẹjẹpe Emi kii ṣe olukọ ala mi ni lati di olukọ nitorinaa idi ti Mo nifẹ ere yii o dun pupọ Ohun naa ni Emi ko mọ kini eyi jẹ ọmọkunrin tabi ọmọbirin Awọn ọmọkunrin nilo lati fi awọn genders